200 Mẫu kính ốp bếp, Kính Hà Thành giá rẻ.

     200 Mẫu kính ốp bếp, Kính Hà Thành giá rẻ.

     Hiện nay. Vẫn còn nhiều gia đình dùng gạch, đá ốp tường bếp. Nhưng rất bất cập, chính bởi những bất cập trên mà kính ốp bếp xuất hiện như một sản phẩm. Thay thế tuyệt vời, hoàn hảo cho căn bếp của gia đình bạn. Toàn bộ vấn đề đều được giải quyết, với những ưu điểm và tính năng vượt trội mà kính ốp bếp thừa kế từ kính cường lực an toàn, kính màu ốp bếp đem lại một không gian thoải mái và ấm cúng cho không gian nhà bếp.

     Kính cường lực Hà Thành. Mang vẻ đẹp thiên nhiên, sự sang trọng, không gian tươi mát sẽ có trong căn bếp nhà bạn với kính màu ốp bếp. Đặc biệt sản phẩm luôn có độ thẩm mỹ cao do tính chất thi công liền khối. Bề mặt kính nhẵn bóng lên việc vệ sinh vô cùng tiện ích. Đặc biệt hơn nữa độ bền đẹp của sản phẩm theo mãi với thời gian gần như không cũ, hay lỗi mốt.

     Những hình ảnh và mẫu kính ốp bếp để các bạn lựa chọn.

Kính ốp bếp.

                                           Kính ốp bếp.

     Kính ốp bếp. Chia thành 2 loại, bao gồm kính thường sơn màu và kính cường lực ốp bếp sơn màu với kích thước là 6 ly, 8 ly hay 10 ly. Kính sơn màu thường hay còn gọi là kính sơn, là loại kính dùng để tạo màu sắc. Bề mặt của loại kính này sẽ được phun màu theo yêu cầu. Của khách hàng hay tùy theo mục đích sử dụng. Kính sơn thường có giá thành rẻ nhưng. Dễ vỡ khi bị va đập mạnh, khả năng chịu nhiệt rất kém. Khắc phục nhược điểm của kính sơn thường, kính cường lực chịu nhiệt rất tốt. Chịu lực va đập rất mạnh. Chính vì vậy, ứng với mỗi loại kính và kích thước khác nhau. Mà kính màu cường lực ốp bếp có giá khác nhau.

     Mọi thông tin chi tiết về kính ốp bếp xin liên hệ.

KÍNH CƯỜNG LỰC HÀ THÀNH
Đ/c: TT18, KĐT Văn Phú, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hotline: 0963.085.286
Website: www.kinhcuongluchathanh.com
Email: kinhcuongluchathanh@gmail.com

 

 

Danh mục: Tin tức

Bài viết cùng loại

Bình luận của bạn

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *